Top 100 mẫu template Powerpoint đẹp nhất 2023

4.9/5 - (21 bình chọn)

Mẫu template powerpoint đẹp tại filemau.com

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao các đối tác, khách hàng hay đồng nghiệp của bạn luôn có những bài thuyết trình vô cùng bắt mắt về layout và cách diễn giải. Thực tế thì không ai bỏ thời gian để đi làm tỉ mỉ những chi tiết về đồ hoạ, bố cục, màu sắc và icon đó cả. Tất cả các template powerpoint này đã được thiết kế sẵn để có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Nhân viên các công ty tập đoàn lớn hiện nay như Google, Microsoft hay Amazon đều sử dụng các mẫu template powerpoint này. Đó là lý do tại sao bạn thấy slide trình bày của họ rất ngắn gọn, súc tích và trực quan nhưng lại không hề thiếu nội dung trọng tâm.

Hiện nay tại filemau.com chúng tôi tổng hợp hơn 3.500 slide được design theo infographics trực quan theo các lĩnh vực khác khau. Được cập nhật theo xu hướng mới nhất của năm 2021-2023.

 • Mẫu template về marketing, finance , business, budget
 • Dashboard report, Funnel, KPIs report,
 • Education template, mẫu E-learning template
 • Mẫu template theo ngành (food, construction, market research…)
 • …và hàng chục chủ đề khác từ hơn 80 categories phổ biến nhất hiện nay.

Lý do sử dụng template powerpoint tại filemau

 1. Hơn 3.500+ slide powerpoint đẹp mắt từ 80 chuyên mục phổ biến nhất trên thế giới
 2. Dễ dàng download và chỉnh sửa file trên máy tính của bạn. Từ màu sắc, bố cục đến font chữ.
 3. Cho bạn hàng ngàn ý tưởng sáng tạo để trình bày nội dung không thể ấn tương hơn
 4. Download miễn phí trọn đời dành cho thành viên của filemau
 5. Được cập nhật các mẫu template mới mà không phải tốn thêm bất cứ khoản phí nào.
 6. Tương thích 100% với các trình chính sửa: Powerpoint, Google Slide, Keynote và Excel
✅ Loại File⭐ Powerpoint Infographics
✅ Mẫu slide Powerpoint⭐ 3500 các mẫu slide từ 80 chuyên mục
Link Tải⭐ Trực tiếp trên website ffilemau.com
✅Tương thích⭐ MS Powerpoint, Excel và Google Slide

Mẫu template powerpoint đẹp nhất 2023

Dưới đây là các mẫu template powerpoint đẹp và ấn tượng nhất mà bạn có thể tham khảo. Các slide powerpoint này được thiết kế dựa trên các lĩnh vực phổ biến nhất hiện nay và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng phòng ban. Được tin dùng bởi rất nhiều tổ chức lớn và các cá nhân từ nhân viên đến lãnh đạo trên toàn thế giới.

1. Marketing powerpoint template

Template powerpoint marketing là các infographic được thiết kế theo các chủ đề về marketing. Các slide theo chủ đề được quan tâm hiện nay như SEO, ma trận SWOT, demographics, pricing hay marketing tổng thể… được trình bày dưới dạng slide (powerpoint, google slide, keynote, excel) theo cách trực quan hóa và rất ấn tượng.

marketing powerpoint template
Marketing powerpoint template

2. Business powerpoint template

Tổng hợp các slide powerpoint đẹp dành cho Business. Được thiết kế dựa trên infographics theo các lĩnh vực cụ thể như xây dựng, tài chính doanh nghiệp, thời trang hay thực phẩm… Tất cả đều có tại filemau để thành viên có thể tải và chính sửa theo ý muốn của mình.

Tham khảo toàn bộ các template dành cho chủ đề Business tại đây: https://filemau.com/product-tag/business/

3. Report powerpoint template

Một trong những quan tâm hàng đầu của giới công sở và kinh doanh chính là làm báo cáo. Để tạo nên các báo cáo ngắn gọn súc tích chứa nhiều thông tin mà không phải sử dụng nhiều chữ thì không hẳn ai cùng làm được.

Các mẫu template powerpoint đẹp nhất tại filemau sẽ hỗ trợ bạn điều này bằng các infographics theo nhiều format và định dạng khác nhau. Dễ dàng thay thế màu sắc và font chữ bạn mong muốn, ngoài ra còn có thể kết nối dữ liệu trực tiếp với excel để tạo biểu đồ (chart) trực tiếp vào slide.

Report powerpoint template
Report powerpoint template

4. KPIs powerpoint template

Với các template KPI (chỉ tiêu) tại filemau bạn sẽ có vô số các slide powerpoint đẹp nhất hiện nay. Được trình bày theo rất nhiều bảng và biểu đồ khác nhau.

Các slide nhắm phác họa mục tiêu cho bản kế hoạch của bạn. Theo từng mục tiêu, theo từng gian đoạn, theo từng tỉ lệ là bao nhiêu %, thời gian để bạn đạt được…

Hình ảnh minh họa một vài slide từ filemau. Bạn có thể xem tất cả các slide KPI tại đây

KPI powerpoint template
KPI powerpoint template

5. Education powerpoint template

Một chủ đề cũng được khá nhiều người quan tâm đó chính là về mảng giáo dục (education). Bao gồm các slide cho việc hỗ trợ các giảng viên tại trường học, cao đẳng và đại học chuẩn bị bài giảng nhanh chóng.

Ngoài ra các template powerpoint education còn có thể hỗ trợ các công ty trong việc xây dựng các slide training nội bộ, tạo các file hướng dẫn về nội quy công ty hoặc ban hành quy chuẩn nội bộ. Slide này còn giúp bạn tạo các slide phục vụ cho việc day học online (e-learning) một cách thuận tiện.

Training powerpoint template
Training powerpoint template

6. Funnel powerpoint template

Chắc chắn đây là một template powerpoint không xa lạ gì với các bạn làm về marketing, đặc biệt là digital marketing. Mẫu funnel template powerpoint cung cấp cho bạn các phễu lọc theo từng giai đoạn nhằm đưa ra quyết định.

Bạn có thể tham khảo các mẫu template powerpoint đẹp theo funnel hoặc cây ra quyết định tại đây.

7. Matrix powerpoint template

Matrix powerpoint template hay còn gọi là template ma trận powerpoint. Biểu đồ ma trận bằng các infographics tuyệt đẹp. Sử dụng Infographics phân tích ma trận để so sánh các biểu đồ và biểu đồ khác nhau có thể hiển thị dữ liệu.

Những lợi ích của các mẫu template powerpoint này là bạn và nhóm của bạn có thể nhìn thấy tất cả các quan điểm khác nhau cùng một lúc, giúp dễ hiểu dữ liệu hơn.

Bạn có thể tham khảo các mẫu template ma trận trên filemau tại đây

Matrix powerpoint template
Matrix powerpoint template

8. Roadmap powerpoint template

Roadmap là bản phác thảo “đường đi” của một sản phẩm, chiến dịch hoặc một chu kỳ. Việc sử dụng roadmap bằng powerpoint sẽ cho chúng ta thấy được tổng thể vòng đời từ A-Z một cách rõ ràng nhất. Roadmap đảm bảo rằng các nhiệm vụ hàng ngày đang diễn ra phù hợp và đóng góp cho chiến lược kinh doanh của bạn.

Roadmap template tại file mẫu cung cấp những slide powerpint đẹp và ấn tượng mà tương thích cho tất cả các công cụ như Power Point, Photoshop, AI…dễ dàng chỉnh sửa hơn bao giờ hết. Cung cấp cho bạn roadmap của sản phẩm, của chiến lược dài hơi của doanh nghiệp

Roadmap powerpoint template
Roadmap powerpoint template

9. Strategy powerpoint template

Bộ sưu tập các template powerpoint đẹp hỗ trợ cho việc xây dựng chiến lược. Có thể hỗ trợ trong công việc kinh doanh và các chiến lược tổng thể của doanh nghiệp.

Slide trực quan, súc tích và dễ dàng thay thế các elements để bạn có thể chỉnh sửa theo ý của mình. Qua đó giúp bạn trình bày kế hoạch một cách thuyết phục hơn và mang lại thành công cao hơn.

Để tham khảo các mẫu template powerpoint về strategy các bạn có thể tham khảo tại đây: https://filemau.com/product-tag/strategy/

10. Timeline powerpoint template

Sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua các mẫu powerpoint đẹp về timeline. Dân văn phòng khi làm kế hoạch marketing cho dự án thì không thể thiếu slide về timeline. Nhiều lúc bạn không biết trình bày làm sao cho trực quan, dễ hiểu mà lại gây ấn tượng. Ở đây chúng tôi có các slide để hỗ trợ bạn.

Mẫu template powerpoint timeline
Mẫu template powerpoint timeline

Hàng chục template timeline powerpoint với nhiều cách thiết kế ấn tượng khác nhau giúp bạn dễ dàng fill-in các thông số theo ngày, tháng, và các điểm ghi chú. Không còn phải mất công mày mò hàng giờ để làm điều đó nữa.

Tham khảo ngay các slide đẹp về timeline tại đây

11. Sơ đồ tư duy mindmap

Sơ đồ tư duy PowerPoint là một công cụ hữu ích để trình bày các ý tưởng, thông tin và dữ liệu một cách rõ ràng và hệ thống hóa.

Trình bày các ý tưởng phức tạp: Sơ đồ tư duy PowerPoint giúp trình bày các ý tưởng phức tạp một cách dễ hiểu hơn. Bạn có thể sử dụng các biểu đồ, hình ảnh, mũi tên và các ký hiệu khác để mô tả các mối quan hệ và liên kết giữa các ý tưởng.

Tăng tính tương tác: Sơ đồ tư duy PowerPoint có thể được sử dụng để tăng tính tương tác trong buổi thuyết trình hoặc trong các cuộc họp. Bạn có thể sử dụng sơ đồ tư duy để ghi chép các ý tưởng của người tham dự và tổ chức chúng một cách hợp lý.

Tất cả sản phẩm slide powerpoint của sơ đồ tư duy đều có sẵn tại filemau.com: https://filemau.com/product/mindmap-infographics-template/

Và hàng ngàn mẫu slide khác

Và còn rất nhiều các mẫu template theo các chủ đề riêng lẻ khác nhau tại website. Đặc biệt hơn các mẫu giao diện mới sẽ được chúng tôi cập nhật theo hàng tháng để thành viên có thể theo dõi và tải về sử dụng.

Ngoài ra, các mẫu slide các bạn có thể liên hệ trực tiếp với filemau.com để được thiết kế riêng theo ý muốn.

Kết luận

Hiện nay filemau.com đã có hơn 5.000 thành viên đã và đang sử dụng các mẫu template cho công việc cũng như cá nhân hàng ngày.

Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến giải pháp cho các thành viên trong việc xây dựng một bản báo cáo, bản kế hoạch hoặc một chương trình đầu tư với cách trình bày sáng tạo và mới mẻ.

Đừng quên theo dõi chúng tôi qua các kênh mạng xã hội và đăng ký nhận bản tin qua email để nhận được các chương trình ưu đãi đặc biệt nhé.

Chúc các bạn thành công.

Tôi có thể tải template powerpoint trên website không?

Có, bạn có thể hoàn toàn tải miễn phí hơn 3.500 slide trên website khi đăng ky gói membership

Có bao nhiêu danh mục slide khác nhau?

Có hơn 80 loại danh mục slide khác nhau, được thiết kế sẵn và rất dễ chỉnh sửa

Có dễ chỉnh sửa và tương thích với AI, Excel và PTS không?

Có, toàn bộ template đều rất dễ chỉnh sửa và tương thích với các ứng dụng chỉnh sửa hiện nay

One thought on “Top 100 mẫu template Powerpoint đẹp nhất 2023

 1. Pingback: Lợi ích của việc lên kế hoạch bằng powerpoint - Đồi Hoa Gió Bảo Lộc

Comments are closed.