Hiện nay File Mẫu đang áp dụng chương trình membership dành cho tất cả các khách hàng. Để có thể tải được file từ kho thư viện bạn vui lòng thực hiện theo các bước như bên dưới

Bước 1: Mua gói membership

Bạn tham khảo chương trình membership tại https://filemau.com/membership/ hoặc có thể mua trực tiếp tại đây.

Sau khi đặt hàng thành công thì sẽ mặc định đơn hàng của bạn sẽ ở trong chế độ chờ. Trong thời gian này chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng của bạn đã thanh toán thành công hay chưa.

Sẽ có một email tự động gửi về thông báo bạn đã đặt hàng thành công vào tài khoản bạn đã đăng ký

Đơn hàng trong trạng thái chờ

Bước 2: Thanh toán đơn hàng

Thanh toán thủ công

Là thanh toán theo hình thức chuyển khoản qua số tài khoản hoặc qua Zalo, hay Momo. Vui lòng xem chi tiết tại đây

  • Thanh toán từ 6h – 22h: mất 2-5 phút để chúng tôi gửi bạn đã đăng ký thành công qua email
  • Thanh toán từ 22h-5h sáng ngày hôm sau: chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng từ 6h sáng của ngày kế tiếp. Thời gian trung bình mất khoảng 15 phút.

Ví dụ: bạn đặt hàng lúc 0h sáng thì đến 6h sáng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng của bạn. Từ 0-6h sáng đơn hàng sẽ trong trạng thái chờ.

Thanh toán tự động

Là hình thức thanh toán trực tiếp qua cổng thanh toán bằng Paypal hoặc thẻ Visa – Master. Với hình thức này chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng một cách tự động.

Bước 3: Truy cập và download

Có 2 cách để bạn có thể download cho sản phẩm sau khi đã mua gói membership thành công. Đăng nhập trực tiếp vào website sau đó chọn bất cứ template nào bạn muốn. Tất cả sản phẩm sẽ tự động discount 100% (0đ)

  • Chọn các mẫu file bạn muốn download
  • Đến giỏ hàng và thanh toán đơn hàng với giá 0đ.

Sau khi mua xong thì bạn có thể truy cập vào https://filemau.com/my-account/orders/ để theo dõi các file đã mua và truy cập https://filemau.com/my-account/downloads/ để download về máy.

Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ gửi một email cung cấp các đường link download tự động về email mà bạn sử dụng để đăng ký tại website filemau.com