10 mẫu template powerpoint marketing đẹp nhất

template powerpoint marketing đẹp
5/5 - (6 bình chọn)

Là sinh viên hoặc người đi làm trong lĩnh vực marketing, tiếp thị thì chắc chắn một lần trong đời bạn sẽ phải làm một kế hoạch marketing cho một công ty, sản phẩm, dịch vụ…

Nếu bạn đang tìm kiếm các ý tưởng để trình bản file presentation của mình một cách nhanh chóng, đẹp mắt và thuyết phục nhất thì có thể tham khảo cái slide đã được thiết kế sẵn tại filemau.com. Với hơn hàng ngàn slide theo các chủ đề khác nhau.

Những mẫu template powerpoint marketing đẹp nhất

Dưới đây là sự trình bày 10 mẫu template powerpoint marketing tốt nhất từ Filemau.com. Chúng được gói với các tính năng thiết kế chuyên nghiệp – bao gồm các bố cục slide sáng tạo, các hình đồ họa tuyệt vời và cả tấn các tùy chọn hiện đại.

Những thiết kế template powerpoint marketing chuyên nghiệp này được tạo ra cho các bài thuyết trình tiếp thị khác nhau, như các bài thuyết trình kế hoạch tiếp thị, báo cáo truyền thông xã hội, giải thích dịch vụ SEO, các cập nhật tiếp thị số, và nhiều hơn nữa.

Tìm kiếm qua bộ tuyển lựa các mẫu đẹp nhất này để tìm ra mẫu phù hợp cho bài thuyết trình tiếp thị tiếp theo của bạn.

1. Marketing PowerPoint Template

Nếu bạn cần một mẫu template powerpoint đẹp để làm bài thuyết trình kế hoạch tiếp thị, thì bộ chuyên nghiệp này từ Filemau có các thiết kế slide mà bạn đang tìm kiếm. Trình bày chiến lược tiếp thị của bạn và làm nổi bật dữ liệu của bạn bằng các infographic hấp dẫn. Sử dụng nó để làm cho các ý tưởng tiếp thị của bạn được nổi bật.

Tham khảo toàn bộ slide marketing đẹp tại đây: https://filemau.com/product/marketing-infographics-template/

marketing infographics template2.png
Template marketing powerpoint

2. Digital Marketing Powerpoint template

Dành cho các công ty quảng cáo và các chuyên gia kinh doanh, mẫu template Digital Marketing có tất cả các yếu tố sáng tạo để tạo bài thuyết trình tiếp thị của bạn một cách nhanh chóng. Với các slide này bạn có thể tạo kế hoạch với SEO Checklist, các công cụ plugin SEO hay file với dịch vụ email marketing nhanh chóng.

Mẫu này có các thiết kế slide có thể chỉnh sửa dễ dàng, nhiều bảng màu, v..v. Nó cũng được thiết lập để mô tả các công cụ kỹ thuật số của bạn, với mô hình thiết bị và những nới đặt ảnh chụp màn hình.

Tham khảo các template digital marketing rất đẹp tại đây: https://filemau.com/product/digital-marketing-template/

3. Social Media Powerpoint template

Tiếp thị trên mạng xã hội không còn xa lạ gì nữa với các bạn làm về social media. Nếu bạn đang tìm kiếm để thực hiện một bài thuyết trình tiếp thị theo xu hướng, vậy thì mẫu powerpoint social media tại filemau.com này là một điểm khởi đầu nhanh chóng. Nó có một khung sườn được thiết kế tốt với hơn 10 thiết kế slide độc đáo.

Với nhiều hiệu ứng và layout đẹp mắt sẽ giúp bạn hoàn thành file presentation nhanh hơn bao giờ hết: https://filemau.com/product/social-media-infographics/

Template powerpoint marketing
Template powerpoint marketing – Social media

4. Marketing Plan

Đây là một mẫu PowerPoint marketing toàn diện. Bạn không chỉ có thể sử dụng nó để trình bày công việc kinh doanh của bạn thành kế hoạch tiếp thị ,mà nó còn có các slide rất nhiều nhu cầu tiếp thị. Một vài ví dụ slide cho trình bày: nghiên cứu thị trường, dân số, kế hoạch truyền thông xã hội của bạn, phân tích cạnh tranh, và nhiều hơn nữa.

Xem tất cả các slide đẹp của lĩnh vực marketing đang có trên filemau.com tại đây: https://filemau.com/product-tag/marketing/

5. Digital Marketing Strategy

Đây là mẫu template powerpoint marketing được sử dụng nhiều trong thời đại 4.0. Mẫu PowerPoint hiện đại này không chỉ được thiết kế để tạo ra các bản thuyết trình kế hoạch tiếp thị mạnh mẽ, mà nó còn có một số các yếu tố phong cách, chẳng hạn như:

  • 40 + slide độc đáo cho mỗi chủ đề
  • 2 chủ đề thuyết trình được tạo sẵn
  • Các infographic làm thủ công chuyên nghiệp
  • Các hình đồ họa hiện đại, hoàn toàn có thể chỉnh sửa
  • Hình ảnh động chuyển tiếp của đối tượng và slide

Có rất nhiều các hình minh họa vector nhiều màu sắc để làm nổi bật ý tưởng tiếp thị của bạn. Bộ PPT này có các slide được thiết kế cho rất nhiều nhu cầu như: truyền thông xã hội, SEO Checklist, và cả tiếp thị số theo phương pháp Inbound và Outbound.

Digital Marketing template
Rất nhiều slide ấn tượng về Digital Marketing

Tham khảo toàn bộ slide về digital marketing: https://filemau.com/product-tag/digital-marketing/

7. Demographics powerpoint template

Có thể nói demographics template cũng là một chủ đề rất được hay sử dụng khi làm các file thuyết trình lĩnh vực marketing. Không chỉ dùng để minh họa các yếu tố nhân khẩu học một cách rõ ràng và trực quan, demographics cũng giúp người nghe ấn tượng hơn với cách trình bày của bạn.

Bạn đang cần tìm các slide marketing đẹp có sẵn các yếu tố nhân khẩu học? Tham khảo ngay tại file mẫu nhé https://filemau.com/product/demographic-infographics-ppt/

8. Template powerpoint ma trận (matrix)

Mẫu template ma trận được sử dụng nhiều trong các bài thuyết trình marketing hiện nay.

Biểu đồ ma trận bằng các infographics tuyệt đẹp. Sử dụng Infographics phân tích ma trận để so sánh các biểu đồ và biểu đồ khác nhau có thể hiển thị dữ liệu.

Những lợi ích của các infographics này là bạn và nhóm của bạn có thể nhìn thấy tất cả các quan điểm khác nhau cùng một lúc, giúp dễ hiểu dữ liệu hơn.

Link tham khảo template: https://filemau.com/product/matrix-analysis-infographics/

9. Agenda powerpoint

Tổng hợp các slide về Agenda không thể đẹp hơn. Tạo ngay các sự kiện công việc cho dự án hoặc event sắp tới của bạn với Agenda Infographics. Không phải tốn công mày mò để tạo nên một slide đẹp ở các buổi present quan trọng nữa.

Đây là một bộ mạnh mẽ với các thiết kế slide PPT đẹp và độc đáo, giúp làm nổi bật ý tưởng tiếp thị của bạn. Đặc điểm của bộ này là có hơn 10 slide độc đáo, và rất nhiều thành phần sáng tạo, để tạo một bài thuyết trình chuyên nghiệp nhanh chóng.

10. SEO Services powerpoint template

Đây là một mẫu template powerpoint marketing lĩnh vực SEO hay còn gọi là dịch vụ SEO (SEO services)

Nếu bạn đang có nghiên cứu tiếp thị SEO, hoặc có rất nhiều dữ liệu tìm kiếm để trình bày, vậy thì dùng mẫu PowerPoint SEO Services để sử dụng nhanh chóng. Mẫu này có 35 slide thiết kế, các infographic xuất sắc, và bao gồm các tập tin PSD đi cùng với PPTX. Mẫu này rất dễ dàng để thay đổi màu sắc, văn bản, hình ảnh và hoàn toàn có thể chỉnh sửa.

Link xem template: https://filemau.com/product/seo-website-service/

5 lời khuyên nhỏ khi làm slide powerpoint marketing

Thiết kế một bài thuyết trình tiếp thị xuất sắc không chỉ cần các ý tưởng mạnh mẽ, mà còn phải làm cho chúng tinh tế hơn, và đưa những ý tưởng này vào các trang slide trực quan tốt nhất để có thể kể một câu chuyện hấp dẫn. Mục tiêu của bạn là để làm cho các điểm trọng tâm của bạn cộng hưởng với đối tượng của bạn và mang tới cho họ nhận thức phù hợp với mục tiêu trình bày của bạn. Ở đây một vài lời khuyên ngắn gọn để giúp bạn làm điều đó:

1. Tập trung các thông điệp tiếp thị của bạn

Lấy chủ đề tiếp thị của bạn và đơn giản hóa nó. Trau dồi nó để kết nối với đối tượng của bạn một cách mạnh mẽ.

template powerpoint marketing đẹp
Template powerpoint marketing đẹp

Mục tiêu của bạn là đưa vào trí óc của đối tượng của bạn. Suy nghĩ về cách làm thế nào để chủ đề của bạn cộng hưởng với họ. Những câu hỏi, số liệu thống kê hoặc các điểm trọng tâm ngắn gọn có thể thu hút sự chú ý của họ ngay lập tức?

Sau khi bạn đã kết nối họ vào chủ đề của bạn, hãy đó xem xét để giữ sự chú ý trong suốt bài thuyết trình của bạn, trước khi bạn kết thúc mạnh mẽ. Khám phá thêm về làm thế nào để thu hút các đối tượng của bạn một cách mạnh mẽ hơn:

2. Sử dụng các slide thuyết trình phù hợp

Có rất nhiều loại slide thuyết trình, từ thiết lập để phục vụ cho trình bày cho nhóm của bạn, sản phẩm của bạn, bản đồ chỉ đường, thời hạn công việc, các chiến lược tiếp thị, và nhiều hơn nữa. Thật hữu ích để chọn một mẫu PowerPoint tiếp thị có thiết kế slide mà bạn cần cho bản trình bày của bạn.

 Nó không chỉ quan trọng để sử dụng thiết kế slide phù hợp, mà bạn cũng cần sử dụng các hình ảnh và đồ họa chất lượng cao để trình bày ý tưởng tiếp thị của bạn.

3. Sử dụng bằng chứng để chứng minh các luận điểm của bạn

Cho dù là từ các trường hợp thực tiễn, nghiên cứu tiếp thị chất lượng hoặc nghiên cứu của chính bạn, các dữ liệu tiếp thị thực tế sẽ nói với khán giả tốt hơn là những sự chung chung hoặc các giả thiết.

Trong khi logic và ý tưởng của bạn có thể chứa đựng khá nhiều cho bài trình bày của bạn, thì giới thiệu một vài con số quan trọng bên trong các infographics dễ hiểu sẽ làm cho các điểm trọng tâm của bạn đáng tin cậy hơn.

Mindmap Infographics Template
Mindmap Infographics Template

Sử dụng một mẫu PowerPoint tiếp thị đi kèm với các slide infographic tuyệt vời, như The Digital Marketing Pro hoặc Marketing Toolbox. Với các thiết kế slide dữ liệu phù hợp, đối tượng của bạn sẽ hiểu các luận điểm của bạn rõ ràng hơn và kỹ càng hơn.

4. Cung cấp nhận thức rõ ràng, hữu dụng

Những bài thuyết trình tuyệt vời kể một câu chuyện mà nó đưa ra được điểm nổi bật trong giải quyết vấn đề. Chúng được làm cho dễ hiểu hơn với các ví dụ, tuy nhiên những thông tin đó cần làm rõ rằng khán giả có thể sử dụng chúng được.

Cung cấp các nhận thức trong suốt mỗi phần của bài thuyết trình của bạn – đặc biệt là trong phần kết luận. Bạn muốn đối tượng của bạn hướng đến những ghi chú, và nhớ lại các nhận thức, do đó, họ có thể đưa ý tưởng của bạn thành hành động.

Bằng cách đó, khán giả có thể dễ dàng nhớ lại những điểm chủ chốt kể chuyện của bài trình bày này, chẳng hạn như: kết nối với mong muốn được chia sẻ, xác định nhân vật phản diện phổ biến, thể hiện các giải pháp cho các vấn đề trong các câu chuyện, và nhiều hơn nữa.

5. Định dạng cho bài thuyết trình trình bày được tốt nhất

Định dạng thuyết trình cũng là một cách mà bạn cân nhắc trước khi trình chiếu trực tiếp (gián tiếp) cho người nhé.

Đối với trường hợp trình bày trực tiếp, bạn sẽ muốn các slide của bạn phải được súc tích, và hỗ trợ cho những gì bạn sẽ nói. Các hình ảnh của bạn chỉ cần bổ sung và làm nổi bật những điểm trọng tâm quan trọng trong khi nói của bạn. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh có tác động mạnh mẽ, nhưng tốt nhất là giữ văn bản ngắn và các điểm trọng tâm của bạn được in đậm.

Bài trình bày của bạn cần có một cách tiếp cận khác khi bạn làm nó để phân phối kỹ thuật số hoặc trực tuyến. Ví dụ, nếu bạn thiết kế một bài thuyết trình tiếp thị để được gửi qua email cho nhóm của bạn, hoặc tải lên Slideshare. Trong những trường hợp này, mỗi slide trong bài trình bày của bạn cần được truyền đạt đầy đủ các điểm trọng tâm của bạn, nhiều như một tài liệu PDF có thể làm được.